Tin tức ẩm thực

Hogwarts After Dark – Tiệc tối cho Potterhead Halloween này!!!

Hogwarts After Dark – Tiệc tối cho Potterhead??? Sao nào, 1/9 bạn không nhận được cú ư? Quên chuyện đó đi, hãy tham dự vào Hogwarts After Dark, tiệc tối dành riêng cho Potterhead Halloween này.

Cụ thể là Warner Bros. Studio sẽ tổ chức 2 bữa tiêc “Hogwarts After Dark” ở London tháng 10 này, và đoán xem ai sẽ đủ may mắn để có được cơ hội này?

TẤT CẢ NHỮNG AI CÓ THỂ MUA VÉ THAM DỰ ĐỀU CÓ CƠ HỘI HẾT 🙂

Đầu tiên, thực khách sẽ được phục vụ cocktail với đá khô nghi ngút khói (hãy tưởng tượng nó là một vạc độc dược của bạn) và những chiếc bánh canapés nhỏ xinh ngon miệng ở Đại Sảnh Đường.

Hogwarts After Dark - Tiệc tối cho Potterhead

Trên trần có treo bí đỏ không? Đương nhiên là có.

Bàn phục vụ đầy ắp táo đỏ, bí ngô và những cái vạc ngập đầy lollipops.

Sau nữa, thực khách sẽ được tham quan studio hoặc dùng bữa tối. Menu với những món ăn hơi hớm thu như súp chutney bí ngô, bánh bí ngô hấp dẫn (được phục vụ trong Rừng Cấm).

Bên cạnh đó thì bia bơ cũng được đưa ra và… sẽ có các Giám Ngục lang thang quanh đó. (Nghe có vẻ như là hù dọa bạn ấy nhỉ? Bạn nghĩ đúng đó)

Hogwarts After Dark - Tiệc tối cho Potterhead

Tour tham quan studio, bạn sẽ được khám phá vài nơi trong Harry Potter: Phòng sinh hoạt chung Gryffindor, bếp nhà Weasley, Hẻm Xéo và gặp gỡ các thành viên trong bộ phận hỗ trợ để tìm hiểu xem rằng trần nhà bị bỏ bùa làm như thế nào?

Nhà thiết kế đũa phép Paul Harris sẽ dạy cho bạn một lớp đấu đôi với Tử Thần Thực Tử.

Hogwarts After Dark - Tiệc tối cho Potterhead

Nghe thú vị chứ? Giá của chuyến tour khoảng trên 300$. Và đáng buồn thay, vé có vẻ như đã bán hết, dù website của Warner Bros đã nói sẽ kiểm tra và thông tin sau. Cho nên có lẽ họ sẽ mở rộng thêm trò vui thêm vài đêm nữa.

Tiệc được lên kế hoạch vào 28/29 tháng 10, từ 7:30 sáng tới nửa đêm.

Bạn có muốn tham gia Hogwarts After Dark – Tiệc tối cho Potterhead không?

Thông tin thêm và book vé: xem thêm ở đây.

Xem thêm

Xem “Ratatouille” và nghĩ về ngành phê bình ẩm thực

Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản

Thẻ
Xem thêm

Ý kiến bạn đọc